[masp] I47 [/masp] [giaban]700,000đ[/giaban] [giacu]750,000đ[/giacu] [thuonghieu] Iaso [/thuonghieu] [tomtat] IASO được nghiên cứu và phát triển từ các chuyên gia hàng đầu về da liễu. Qua quá trình tìm hiểu tất cả tình trạng da và đưa ra phương pháp phù hợp nhất và được nghiên cứu theo triết lý an toàn và tốt cho làn da Châu Á. 

IASO chiết suất từ nhiều nguồn nguyên liệu quý như: nhân sâm, cỏ hổ, lô hội, trà xanh, cam thảo, vỏ cây dương liễu và nhiều thành phần quý khác, đồng thời áp dụng công nghệ mới là NANO LIPOSOME.... [/tomtat] [chitiet]TINH CHẤT TRẮNG DA 2 TRONG 1 CHO NAM IASO FOR MEN WHITE EX 2 IN 1 FLUID
Thương hiệu: Dr. IASO
Loại Da : Dùng cho mọi loại da.
Lợi ích : Làm tươi mới, săn chắc da, giúp căng mịn da.
Dung tích : 130ml
Công bố mỹ phẩm : 34284/17/CBMP-QLD

Công dụng:
Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 độc đáo, vừa là nước hoa hồng và là sữa dưỡng da. Sản phẩm mang đến hiệu quả chống lão hóa và làm trắng da, điều trị da mờ xỉn, sạm nám đem lại làn da trẻ trung và tươi sáng. Đồng thời khôi phục độ ẩm và làm dịu da sau khi cạo râu, cung cấp độ ẩm và cải thiện cấu trúc da.

Việc dưỡng da cho nam giới cần những sản phẩm cực kỳ tối giản mà vẫn mang lại hiệu quả, lại không mất nhiều thời gian. Hiểu được những điều này IASO mang đến cho cánh mày râu một lựa chọn tuyệt vời đáp ứng tất cả những yêu cầu trên với Tinh chất trắng da 2 trong 1 – IASO For Men White Ex 2 in 1 Fluid 130ml.

Tinh Chất Trắng Da 2 Trong 1 Cho Nam IASO đã được cấp Phiếu công bố mỹ phẩm số 34284/17/CBMP-QLD của Bộ Y tế và tem bảo hộ chống hàng giả của Bộ Công an.
Số công bố mỹ phẩm của Tinh Chất Trắng Da 2 Trong 1 Cho Nam IASO

Thành phần: Lô hội, hoa bướm, cam thảo, hương thảo, vitamin B3.
Cách dùng: Sau khi rửa mặt, thoa đều tinh chất lên khắp mặt và cổ. Dùng sáng và tối.[/chitiet]