[masp] D32 [/masp] [giaban]300,000đ[/giaban] [giacu]450,000đ[/giacu]  [thuonghieu] Iaso [/thuonghieu]  [tomtat] IASO được nghiên cứu và phát triển từ các chuyên gia hàng đầu về da liễu. Qua quá trình tìm hiểu tất cả tình trạng da và đưa ra phương pháp phù hợp nhất và được nghiên cứu theo triết lý an toàn và tốt cho làn da Châu Á. 

IASO chiết suất từ nhiều nguồn nguyên liệu quý như: nhân sâm, cỏ hổ, lô hội, trà xanh, cam thảo, vỏ cây dương liễu và nhiều thành phần quý khác, đồng thời áp dụng công nghệ mới là NANO LIPOSOME.... [/tomtat][chitiet]SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT IASO FOAM CLEANSER
Thương hiệu: Dr. IASO
Loại Da : Phù hợp mọi làn da
Lợi ích : Thanh khiết – Mịn màng – Thông thoáng
Dung tích : 100ml
Công bố mỹ phẩm : 100666/19/CBMP-QLD

Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.Iaso Mint, Thanh khiết – Mịn màng – Thông thoáng
Công dụng Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.Iaso Mint: Với công thức độc đáo, sữa rửa mặt tạo bọt siêu mịn, nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn, lượng dầu dư thừa trên bề mặt da và sâu trong lỗ chân lông đem lại làn da tươi trẻ, mềm mại, mịn màng và thông thoáng. Sản phẩm không những xóa đi những vết mờ xỉn, cho làn da tươi sáng, mà còn bổ sung độ ẩm cần thiết cho da, thu nhỏ lỗ chân lông và không gây kích ứng da.

Thành phần nổi bật Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.Iaso Mint: Lô hội, Vitamin E.
Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.IASO đã được cấp Phiếu công bố mỹ phẩm số 100666/19/CBMP-QLD của Bộ Y tế và tem bảo hộ chống hàng giả của Bộ Công an.
 Số công bố mỹ phẩm của Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.IASO

Cách dùng Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.Iaso Mint: Làm ướt mặt, lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, tạo bọt bông với một ít nước. Sau đó massage nhẹ toàn bộ trên mặt rồi rửa sạch với nước. Dùng 2 lần/ngày sáng và tối.
Lưu ý: Tránh vùng mắt.[/chitiet]