[masp] D13 [/masp] [giaban]520,000đ[/giaban] [giacu]550,000đ[/giacu]  [thuonghieu] Iaso [/thuonghieu]  [tomtat] IASO được nghiên cứu và phát triển từ các chuyên gia hàng đầu về da liễu. Qua quá trình tìm hiểu tất cả tình trạng da và đưa ra phương pháp phù hợp nhất và được nghiên cứu theo triết lý an toàn và tốt cho làn da Châu Á. 

IASO chiết suất từ nhiều nguồn nguyên liệu quý như: nhân sâm, cỏ hổ, lô hội, trà xanh, cam thảo, vỏ cây dương liễu và nhiều thành phần quý khác, đồng thời áp dụng công nghệ mới là NANO LIPOSOME.... [/tomtat][chitiet]KEM DƯỠNG, TRANG ĐIỂM, CHỐNG NĂNG CC UV TOTAL BASE SPF46 PA+++
Thương hiệu: Dr. IASO
Loại Da : Dùng cho mọi làn da.
Lợi ích : Dưỡng da, trang điểm, chống nắng
Dung tích : 40 ml
Công bố mỹ phẩm : 114988/15/CBMP-QLD

Công dụng: Kem CC Iaso có tác dụng 3 trong 1 (dưỡng  da, trang điểm, chống nắng) mang đến một làn da mịn màng và vô cùng tự nhiên như màu da thật đồng thời bảo vệ da bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, tạo một lớp trang điểm nhanh, mịn màng mà không cần phải dùng thêm kem lót và kem trang điểm. Một loại kem đa tác dụng cực kỳ thông thoáng mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái suốt cả ngày. Kem CC là sản phẩm trang điểm xu hướng hiện đại, mang đến lớp nền tự nhiên, với lối trang điểm như không, vẫn giữ được sự khỏe mạnh và làn da đều màu, thích hợp cho mọi loại da, lý tưởng cho làn da dầu, làn da trẻ ít khuyết điểm.

Kem CC Dr.IASO đã được cấp Phiếu công bố mỹ phẩm số 114988/15/CBMP-QLD của Bộ Y tế và tem bảo hộ chống hàng giả của Bộ Công an.

Thành phần:
Axit hyaluronic: dưỡng ẩm cho da.
Chiết xuất Rosemary: tạo độ êm dịu và mềm mượt cho làn da.
Chiết xuất Aloe: dưỡng ẩm, làm dịu và làm mát da.
Chiết xuất tảo: tạo màng giữ ẩm nhanh.
Cách dùng: Sau khi làm rửa mặt và thoa nước hoa hồng, dùng kem dưỡng. Thoa và tán đều kem CC lên khắp mặt. Sau đó, thoa phấn phủ và các bước trang điểm khác lên trên.

Lưu ý: Sản phẩm cần được loại bỏ bằng kem tẩy trang hoặc sữa rửa mặt.[/chitiet]