[masp] D11 [/masp] [giaban]405,000đ[/giaban] [giacu]450,000đ[/giacu]  [thuonghieu] Iaso [/thuonghieu] [tomtat] IASO được nghiên cứu và phát triển từ các chuyên gia hàng đầu về da liễu. Qua quá trình tìm hiểu tất cả tình trạng da và đưa ra phương pháp phù hợp nhất và được nghiên cứu theo triết lý an toàn và tốt cho làn da Châu Á. 

IASO chiết suất từ nhiều nguồn nguyên liệu quý như: nhân sâm, cỏ hổ, lô hội, trà xanh, cam thảo, vỏ cây dương liễu và nhiều thành phần quý khác, đồng thời áp dụng công nghệ mới là NANO LIPOSOME.... [/tomtat][chitiet]KEM DƯỠNG DA VÙNG MẮT TOTAL EYE RESCUE 
Thương hiệu: Dr. IASO
Loại Da : Phù hợp với mọi loại da
Lợi ích : Dưỡng ẩm, làm đầy nếp nhăn
Dung tích : 25ml
Công bố mỹ phẩm : 92677/14/CBMP-QLD

Công dụng:
Công thức độc đáo được kết hợp từ thành phần Adenosine và công nghệ tiên tiến mang đến hiệu quả tối ưu tăng cường năng lượng, làm đầy nếp nhăn, đồng thời tăng cường độ ẩm cho vùng da quanh mắt. Sản phẩm giúp giải phóng làn da khô mất ẩm khó chịu, cũng như ngăn ngừa các tình trạng lão hóa như nếp nhăn mảnh, vết chân chim, bọng mắt và thâm quầng mắt. Công nghệ Nano giúp tạo nên cấu trúc sản phẩm nhẹ, thẩm thấu nhanh và trọn vẹn toàn bộ thành phần dưỡng chất. Hỗn hợp các loại thảo dược được bổ sung tăng cường mang đến cảm giác tươi mát, dễ chịu, cùng nét tươi trẻ, căng mịn cho đôi mắt.

Kem Dưỡng Da Vùng Mắt Dr.IASO đã được cấp Phiếu công bố mỹ phẩm số 92677/14/CBMP-QLD của Bộ Y tế và tem bảo hộ chống hàng giả của Bộ Công an.

Thành phần kem dưỡng mắt:
Adenosine: làm căng đầy nếp nhăn nhanh chóng.
Aminocoat: tạo lớp màng mịn mượt cho da.
Na-Hyaluronate: tăng cường độ ẩm tối ưu.
Vitamin B3: cung cấp dưỡng chất, tái tạo tế bào da mới.

Cách sử dụng:
Dùng vào buổi sáng và tối. Sau khi sử dụng sữa dưỡng ẩm, cho một lượng nhỏ ra ngón áp út, chấm đều lên vùng da quanh mắt và massage thật nhẹ nhàng.[/chitiet]